Bạn có một chiếc mũ bảo hiểm đã cũ và muốn làm mới nó để thể hiện phong cách bản thân. Bạn muốn trang trí chiếc mũ bảo hiểm bằng những hình dán độc đáo không đụng hàng. Đây là trào lưu mới đang thu hút giới trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của các bạn trẻ, Công ty in ấn Thế giới mới cho ra đời dịch vụ in decal dán mũ bảo hiểm.

In decal dán mũ bảo hiểm là dạng in decal trang trí sử dụng chất liệu decal để in ấn.

Chất liệu decal này được phủ một lớp keo dính ở phía sau, sau khi in ấn xong và tiến hành gia công cắt bế sản phẩm thì bạn chỉ việc bóc miếng decal ra khỏi lớp đế và dán lên mũ bảo hiểm là xong.

in decal dán mũ bảo hiểm

In decal dán mũ bảo hiểm thường sử dụng phương pháp in decal nước để ép lên mũ bảo hiểm. Ưu điểm của phương pháp này là cho hình ảnh sắc nét, trung thực, bền màu và khó bị bong tróc. Với kỹ thuật in ấn đơn giản và hiện đại mang lại những ưu điểm vượt trội so với kỹ thuật in ấn truyền thống nên rất được ưu chuộng trên thị trường hiện nay.

Không chỉ in decal dán mũ bảo hiểm, Công ty in ấn Thế giới mới còn cung cấp cho bạn các giải pháp in decal dán sản phẩm để trang trí trên nhiều chất liệu khác nhau như: In decal giấy để dán lên bao bì sản phẩm bằng giấy, loại này dễ bị thấm nước; in decal sữa in được màu trắng và có thể dán lên các sản phẩm có khả năng chịu nhiệt; in decal trong tạo ra lớp nên hoàn toàn trong suốt; in decal phản quang tạo ra hình decal có độ lung linh giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Nếu bạn muốn in decal dán mũ bảo hiểm với số lượng lớn nhưng muốn tiết kiệm mức chi phí, chúng tôi sẽ dàn toàn bộ decal của bạn lên trang in.  Bạn chỉ việc lựa chọn chất liệu decal, giá in thành phẩm sẽ được thực hiện tính giá trên chất liệu decal tương ứng mà bạn lựa chọn.

Với phương châm hoạt động Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ cạnh tranh,  Công ty in ấn Thế giới mới không ngừng đầu tư cải tiếng hệ thống máy in trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đổi mới và cải tiến phần mềm in ấn và nâng cao tay nghề chuyên môn cho đội ngũ nhân viên. Do đó, mọi sản phẩm in ấn của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn có nhu cầu in decal dán mũ bảo hiểm, hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0935 550 633 để được phục vụ chu đáo.

In decal dán mũ bảo hiểm đẹp và bền

Nếu bạn cần có nhu cầu về các dịch vụ Dịch vụ:thi công backdrop và dịch vụ bán standee Vui lòng gọi: 0905441234 để được báo giá nhanh nhất