Công ty in ấn Thế giới mới chuyên in decal tại Hóc Môn và các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cắt chữ decal theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, decal chữ nếu bạn không biết kĩ thuật dán thì sẽ dễ bị hư và không đều. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những kỹ thuật dán decal chữ hiệu quả và đẹp nhất.

Khác với cách dán các loại decal hình ảnh thông thường, việc dán decal chữ đòi hòi sự tỉ mỉ, căn chỉnh cẩn thận. Chỉ cần một lỗi nhỏ như dán không thẳng hàng thì bạn sẽ phải mất thời gian tháo ra và dán lại gây ảnh hưởng đến công việc. Để dán decal đẹp và nhanh, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng các vật dụng cần thiết là tấm decal đã cắt chữ sẵn tại các cơ sở in decal tại Hóc Môn và các quận huyện khác và thiết bị cần dán. Bạn cần chú ý làm sạch thiết bị cần dán, làm sạch bụi bẩn để làm tăng độ bám dính khi dán lên sản phẩm. Sau đây là quy trình dán decal chữ bao gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Giữ cố định lớp giấy decal để tránh bong chữ và bóc nhẹ lớp decal bóng phía trên.

Bước 2: Xé khoảng 1/3 lớp giấy decal để lộ ra 1/3 chân của dòng chữ cần dán.

Bước 3: Giữ cố định 1/3 chân dòng chữ vào bề mặt cần dán. Để decal chữ sau khi dán được đẹp, bạn cần chú ý căn chỉnh chữ cho thẳng hàng.

Bước 4: Đây là bước quan trọng nên in decal tại Hóc Môn khuyên bạn nên hết sức cẩn thận. Bạn nên bóc lần lượt từng lớp giấy còn lại ở mỗi chữ, giữ làm sao cho chữ đứng yên ở các vị trí cố định, không bị di chuyển xô lệch, sau đó mới dán phần chữ còn lại vào với vị trí của nó. Đối với những chữ còn lòng chữ ở trong, bạn nên dùng vật nhọn để lấy ra.

Thực hiện đúng các bước trên, đảm bảo bạn sẽ có những bức tranh chữ rất đẹp mắt và nghệ thuật.

In decal tại Hóc Môn không còn là vấn đề nữa

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ in decal tại Hóc Môn và các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh với giá ưu đãi của chúng tôi. Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm decal chất lượng tốt được in ấn bằng hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay. Đảm bảo các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ in ấn của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu in decal tại Hóc Môn hay các quận huyện khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0935 550 633 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí.

In decal tại Hóc Môn không còn là vấn đề nữa

Nếu bạn cần có nhu cầu về các dịch vụ Dịch vụ:thi công backdrop và dịch vụ bán standee Vui lòng gọi: 0905441234 để được báo giá nhanh nhất