Chào các bạn, Công ty in ấn Thế giới mới xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn dịch vụ in decal tại quận Phú Nhuận và các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ở nội dung các bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về một số loại giấy trong in ấn như giấy Ford, giấy Brisol, giấy Couche… rồi phải không. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý khi sử dụng giấy trong in ấn.

Điều tạo nên sự khác biệt về màu sắc khi in ấn trên các chất liệu giấy khác nhau chính là do bề mặt giấy. Bề mặt giấy chính là nguyên nhân tạo nên sự sai lệch về màu sắc với cùng một thông số màu khi in decal tại quận Phú Nhuận trên các loại giấy khác nhau. Là vì ánh sáng khi phản xạ lại trên bề mặt với độ phẳng khác nhau thì sẽ khác nhau. Nên những loại giấy có bề mặt càng bóng láng thì in ra càng đúng màu, rực rỡ và sắc nét. Ngược lại, những loại giấy có bề mặt càng thô và nhám thì hình ảnh in ra sẽ bị sai màu, xuống màu và không rõ màu.

In decal tại quận Phú Nhuận giờ đây đã thuận lợi hơn

Một yếu tố nữa cũng ảnh hưởng đến việc thay đổi màu sắc khi in decal tại quận Phú Nhuận là việc cán màng hoặc phủ UV lên bề mặt giấy sau khi in. Có hai loại cán màng là màng bóng và màng mờ. Cán màng bóng để làm tăng tông màu của sản phẩm, cán màng mờ sẽ làm dịu tông màu của sản phẩm. Với những yếu tố ảnh hưởng đến màu sắc cuối cùng của sản phẩm in nên khách hàng trước khi in hãy yêu cầu các đơn vị in ấn tư vấn kĩ càng về việc lựa chọn loại giấy in và hình thức cán màng sau in nhé.

In decal tại quận Phú Nhuận sử dụng loại giấy decal để in ấn. Giấy decal có lớp mặt là giấy, vải hay màng nhựa tổng hợp. Lớp mặt dùng để in nội dung lên trên, có thể cán thêm màng bóng để tăng tông màu và bảo vệ cho lớp mực. Mặt sau được phủ keo để dán và được bảo vệ bởi lớp đế. Decal thường được dùng để in nội dung tem nhãn dán lên bao bì sản phẩm trong sản xuất, in hình ảnh trang trí và rất nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống.

Khách hàng khi có nhu cầu về in decal tại quận Phú Nhuận sẽ được Công ty chúng tôi tư vấn kĩ lưỡng về loại giấy sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu in ấn và ngân sách của Qúy khách hàng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ về:

Công ty in ấn và quảng cáo Thế giới mới

Địa chỉ: Số 5 đường Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0935 550 633.

In decal tại quận Phú Nhuận giờ đây đã thuận lợi hơn

Nếu bạn cần có nhu cầu về các dịch vụ Dịch vụ:thi công backdrop và dịch vụ bán standee Vui lòng gọi: 0905441234 để được báo giá nhanh nhất