Công ty in ấn Thế giới mới cung cấp các sản phẩm in bán  standee tại quận Phú Nhuận và các quận huyện tại TP Hồ Chí Minh. Standee luôn là sự lựa chọn hàng đầu để quảng cáo thương hiệu và sản phẩm trong các sự kiện. Nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm standee đặc biệt với tên thường gọi là giá treo cờ đế nước. Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Giá treo cờ đế nước là một sản phẩm rất tiện dụng. Các banner trên giá được giăng lên như những lá cờ và có thể thấy được cả 2 mặt của banner. Nếu các giá treo cờ này được trưng bày thành 2 hàng dọc đường vào chương trình, sự kiện có thể tạo ra được một hiệu ứng quảng bá liên hoàn mà các sản phẩm in bán standee tại quận Phú Nhuận khác không thể thực hiện được.

Giờ đây, bạn đã có một giải pháp hiệu quả cho việc tổ chức những sự kiện có nhiều nhà tài trợ. Với mỗi thương hiệu in trên một giá treo cờ đế nước và xếp dọc con đường, tạo ra hiệu quả quảng cáo rất lớn, vừa đẹp mắt, vừa tiện lợi. Giá treo cờ đế nước có thân cao từ 5 đến 7m, treo được các hình ảnh banner quảng cáo có kích thước từ 0.8x2m đến 1x5m. Với những kích thước lớn như này, các thông tin quảng cáo in trên đó sẽ dễ dàng gây được sự chú ý với khách hàng hơn so với các sản phẩm in bán standee tại quận Phú Nhuận.

Tìm nơi bán standee tại quận Phú Nhuận giá rẻ nhất

Giá treo cờ đế nước có thân cột cờ bằng chất liệu hợp kim nhôm, đế nhựa cao cấp có trọng lượng khoảng 17kg, khi chứa nước có thể lên tới 30kg. Với đặc điểm cấu tạo chắc khỏe, giúp sản phẩm này không bị đổ khi va chạm hay có gió lớn. Nếu muốn di chuyển, bạn có thể tháo rời dễ dàng. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn kĩ lưỡng cho bạn cách tháo lắp trước khi sử dụng đối với giá treo cờ đế nước và các sản phẩm in bán standee tại quận Phú Nhuận.

Đến với công ty in ấn Thế giới mới, các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về tất cả các sản phẩm in standee để có được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất. Chúng tôi có cơ sở tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, được trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in standee tại quận Phú Nhuận và các quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mọi nhu cầu đặt hàng xin gọi về số điện thoại 0935 550 633 để được tư vấn hỗ trợ.

Tìm nơi bán standee tại quận Phú Nhuận giá rẻ nhất

Nếu bạn cần có nhu cầu về các dịch vụ Dịch vụ:thi công backdrop và dịch vụ bán standee Vui lòng gọi: 0905441234 để được báo giá nhanh nhất