Các bạn đã bao giờ nhìn thấy một sản phẩm in standee tại quận Tân Phú vô cùng đặc biệt thường được gọi là bảng led dạ quang chưa. Đây được coi là một biển quảng cáo thông minh được sử dụng phổ biển trong các quán ăn, quán café, nhà hàng… Nó có nhiều tên gọi khác nhau như: bảng đèn phát sáng, bảng đèn huỳnh quang, bảng led dạ quang… nhưng có vẻ bảng led dạ quang là cái tên đúng nhất dành cho sản phẩm này. Vậy nó có tính năng gì và được sử dụng như thế nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bảng led dạ quang có thiết kế cơ bản giống sản phẩm in standee tại quận Tân Phú thông thường, bao gồm 2 bộ phận chính là chân standee và poster thể hiện thông tin quảng cáo. Với bảng led dạ quang, thì tấm poster được biến tấu thành một tấm bảng được viết nội dung trực tiếp lên đó, khi không thích nữa thì bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung bằng cách xóa đi viết lại. Chân standee thường được làm bằng chất liệu gỗ hoặc hợp kim nhôm.

In standee tại quận Tân Phú đang được lựa chọn nhiều

Đây là một sản phẩm in standee tại quận Tân Phú rất độc đáo được du nhập từ nước ngoài. Khi mới về Việt Nam, nó có giá khá mắc nên không được nhiều người ưa chuộng. Ngày nay, do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của các cửa hàng, nên nhiều cơ sở đã tự sản xuất được sản phẩm này với giá thành rẻ hơn, chỉ khoảng từ 1 triệu đến 2 triệu đồng. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có mặt hạn chế là nếu khách hàng sử dụng và bảo quản sản phẩm kính không tốt sẽ dấn đến dễ trầy xước và bể, làm cho hình ảnh trên bảng hiệu sẽ không được đẹp và bảng hiệu sẽ kém bền.

Sản phẩm in standee tại quận Tân Phú này giúp bạn có thể thay đổi nội dung, ý tưởng quảng cáo hàng ngày mà không cần phát sinh chi phí in ấn lại như các sản phẩm standee khác. Đây là một sản phẩm độc đáo, sáng tạo, giúp thu hút người xem, mang lại hiệu quả quảng cáo rất lớn. Sản phẩm này đi kèm với một chiếc bút huỳnh quang để viết nội dung lên trên tấm bảng. Tấm bảng này được trang trí gắn đèn led ở viền xung quanh, khi cắm điện thì đèn led sẽ hoạt động nhấp nháy làm thay đổi ánh sáng, khiến cho chữ viết và màu của tấm kính cũng thay đổi theo.

Bên cạnh đó, Công ty in ấn Thế giới mới cũng cung cấp đầy đủ các sản phẩm in standee tại quận Tân Phú và các quận huyện khác: standee chữ X, standee chữ H, standee chữ A, standee cuốn… Nếu Quý khách có nhu cầu về standee, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0935 550 633 để được báo giá tốt nhất.

In standee tại quận Tân Phú đang được lựa chọn nhiều

Nếu bạn cần có nhu cầu về các dịch vụ Dịch vụ:thi công backdrop và dịch vụ bán standee Vui lòng gọi: 0905441234 để được báo giá nhanh nhất