Trong các sản phẩm in standee tại quận Thủ Đức, standee cuốn nhôm là sự lựa chọn hàng đầu khi tổ chức chương trình sự kiện tại những không gian nhỏ hẹp bởi thiết kế tiết kiệm không gian và mẫu mã đẹp mắt của nó giúp cho chương trình thành công hơn.

Standee cuốn nhôm có chân đế được thiết kế với bản to rất vững chắc và hình dáng đẹp mắt. Bạn chỉ cần đặt standee cuốn nhôm vuông góc với lối đi là đã có thể tận dụng tối đa được tầm quan sát của người qua lại, giúp mang lại hiệu quả trưng bày cao. Mặc dù chân standee cuốn nhôm có thế kế bản to nhưng khả năng chịu sức gió lại không tốt như các loại in standee tại quận Thủ Đức khác, do không có điểm tựa. Nếu như có giá trụ đỡ phía sau thì stande sẽ chắc chắn hơn.

Bán standee tại quận Thủ Đức không còn lo ngại

Standee cuốn nhôm được làm bằng chất liệu nhôm tổng hợp, chân đế được làm từ inox có sức nặng và chắc chắn. Bạn có thể trưng bày standee cuốn nhôm tại những nơi có không gian nhỏ hẹp như ở trước cửa hàng, các chương trình hội thảo, giới thiệu sản phẩm, triển lãm mang tính chất sang trọng. Bên cạnh đó, với thiết kế chân xoay nên trong quá trình sử dụng, bạn có thể dễ dàng di chuyển và tháo rời ra khi không sử dụng đến nữa.

Khi sử dụng sản phẩm in standee tại quận Thủ Đức, standee cuốn nhôm, bạn nên lưu ý in mẫu poster có kích thước nhỏ hơn từ 2-4cm so với kích thước của standee. Ví dụ, nếu kích thước standee là 0.8x2m thì bạn nên in poster có kích thước khoảng 0.77x2m để dư 2 đầu. Có như vậy thì khi lắp vào standee cuốn nhôm sẽ vừa vặn và trong đẹp hơn rất nhiều. Công ty in ấn Thế giới mới sẽ hỗ trợ bạn hết mức để bạn có được mẫu poster đẹp nhất và thu hút nhất.

Ngoài standee cuốn nhôm cao cấp với chất liệu nhôm tốt, luôn sáng bóng và không bị ô xi hóa, nếu lựa chọn sản phẩm in standee tại quận Thủ Đức của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm standee cuốn với các chất liệu khác như: standee cuốn nhôm thông thường và standee cuốn nhựa. Tùy vào từng chất liệu mà trọng lượng mỗi loại sẽ chênh lệch nhau khoảng 0.5 kg.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, tận tâm với công việc, luôn cố gắng hết sức để phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Nếu Quý khách có nhu cầu in standee tại quận Thủ Đức và các quận huyện khác, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0935 550 633 để được phục vụ tốt nhất.

Bán standee tại quận Thủ Đức không còn lo ngại

Nếu bạn cần có nhu cầu về các dịch vụ Dịch vụ:thi công backdrop và dịch vụ bán standee Vui lòng gọi: 0905441234 để được báo giá nhanh nhất