Dịch vụ:phát tờ rơi, in băng rôn

Công ty in ấn Thế giới mới là công ty thiết kế, in ấn và thi công backdrop tại quận Bình Tân và các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Công ty chúng tôi nhận thực hiện thi công trọn gói backdrop từ A đến Z, đặc biệt là thi công gian hàng hội chợ triển lãm.

Công ty chúng tôi đã từng thi công gian hàng hội chợ triển lãm để ra mắt sản phẩm mới cho nhiều công ty lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính bởi luôn đảm bảo được hai yếu tố: đẹp và chất lượng. Bước đầu tiên khi thi công backdrop tại quận Bình Tân, chúng tôi sẽ xuống tận địa điểm thi công để đo đạc và khảo sát trước khi tiến hành thiết kế và in ấn. Với cách làm này, giúp chúng tôi giảm thiểu được những sai sót không đáng có và nắm được địa hình cũng như điều kiện thực tế, từ đó giúp giảm thiểu tối đa thời gian thi công cho khách hàng.

Thi công backdrop tại quận Bình Tân cho gian hàng hôi chợ triển lãm

Những kệ, tủ trưng bày sản phẩm cho đến những vách ngăn đều được đội ngũ thi công của chúng tôi thực hiện một cách tỉ mỉ và in decal trang trí. Các vách ngăn muốn có độ cứng cáp thì chúng tôi sẽ dùng chất liệu in pp cán format loại dày tạo vể ngoài vững chãi.

Trong dịch vụ trọn gói, chúng tôi còn nhận in và thi công backdrop tại quận Bình Tân chuyên nghiệp cho khách hàng. Bạn hãy tưởng tượng một gian hàng ra mắt sản phẩm mới mà lại thiếu đi một tấm backdrop thể hiện thông tin về chương trình, nhà tài trợ cùng những hoạt động hấp dẫn và náo nhiệt sẽ diễn ra trong hội chợ thì độ bắt mắt và hấp dẫn của gian hàng đó đã giảm đi mất một nửa rồi.

Một tấm backdrop dù đơn giản nhưng là không thể thiếu trong bất cứ chương trình nào. Vì vậy, tầm quan trọng của nó ngày càng tăng và được sử dụng ngày càng nhiều trong những năm gần đây. Đến với dịch vụ thi công backdrop tại quận Bình Tân của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi không chỉ am hiểu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn mà còn luôn trau dồi các kiến thức chuyên môn về thương hiệu, marketing, sale… để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đạt được hiệu quả tốt ưu nhất đó chính là thu hút sự chú ý của khách hàng và quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

Khi có nhu cầu thi công backdrop tại quận Bình Tân, thi công gian hàng hội chợ triển lãm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0935 550 633.

Thi công backdrop tại quận Bình Tân cho gian hàng hôi chợ triển lãm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *