Dịch vụ:phát tờ rơi, in băng rôn

Bạn đang cần thi công backdrop tại quận Bình Thạnh hay bất cứ quận huyện nào, bạn đang băn khoăn không biết sử dụng chất liệu gì để in, đặc biệt là lựa chọn cơ sở in ấn nào để có được tấm poster giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cho bạn.

Bạn đừng nghĩ rằng thi công backdrop giá rẻ, thì chúng tôi sử dụng loại nguyên liệu rẻ tiền và kém chất lượng nhé. Tại công ty in ấn Thế giới mới, chỉ có nguyên liệu giá rẻ chất lượng tốt thôi. Với mỗi mức giá, sẽ có những cách thi công backdrop tại quận Bình Thạnh với chất lượng tương ứng. Có 3 loại chất liệu được sử dụng để thi công backdrop giá rẻ đó là: hiflex, pp và decal. Trong đó hiflex vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

Thi công backdrop tại quận Bình Tân cho gian hàng hôi chợ triển lãm

Backdrop in trên bạt hiflex có giá rẻ hơn so với các chất liệu khác và chất lượng cũng rất tốt. Chỉ cần in mẫu thiết kế ra và dùng ốc vít vào khung sắt căng lên là bạn đã có một tấm backdrop tuyệt đẹp. Chất liệu này có ưu điểm là dễ thi công và giá rẻ, tuy nhiên nó rất khó sáng tạo với chất liệu phổ thông.

Thi công backdrop tại quận Bình Thạnh với chất liệu pp và decal thì đẹp hơn so với in trên hiflex, sản phẩm này cũng bền hơn, khó rách hơn nên giá thành cũng cao hơn một chút. Ngoài 3 chất liệu này, người ta cũng có thể sáng tạo bằng việc tận dụng những đồ vật, nguyên liệu sẵn có như giấy, vải… để tạo nên những tấm backdrop độc đáo, giá rẻ mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho chương trình.

Hiện nay, thi công backdrop tại quận Bình Thạnh giá rẻ đang ngày càng được ưu chuộng trong các chương trình, sự kiện lớn nhỏ bởi những hiệu quả to lớn mà nó mang lại. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều công ty in ấn và quảng cáo, vậy thi công backdrop giá rẻ ở đâu là hợp lý? Hãy đến với công ty in ấn Thế giới mới. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thi công backdrop cho các sự kiện lớn nhỏ, chúng tôi được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, lựa chọn những nguồn nguyên liệu uy tín và giá rẻ, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm backdrop với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Vì vậy, khi có nhu cầu thi công backdrop tại quận Bình Thạnh hay các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi theo số điện thoại 0935 550 633 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Thi công backdrop tại quận Bình Tân cho gian hàng hôi chợ triển lãm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *