In decal dán kính đã xuất hiện từ nhiều năm nay và đang là xu hướng chính trong trang trí nội thất văn phòng. Khi mới du nhập về Việt Nam, in decal dán kính có giá thành khá cao, ta chỉ có thể bắt gặp ở một vài tòa nhà lớn hay trung tâm thương mại sầm uất.

Nhưng ngày nay nó không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam, chúng ta thấy nó ở khắp mọi nơi: từ các tòa nhà cao tầng đến những căn nhà nhỏ, từ thành thị đến những vùng quê, từ văn phòng làm việc cho đến các cửa hàng bán lẻ. Đi đâu chúng ta cũng thấy nó.

Tại sao in decal dán kính lại được ưu chuộng đến vậy?

Ngày nay, chất liệu bằng kính được sử dụng thay thế cho tường bằng gạch được sử dụng nhiều trong các trung tâm thương mại, cửa hàng, cao ốc văn phòng, giúp tăng thêm sự sang trọng và giúp khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm được bán ở

bên trong. Tuy nhiên, nếu chỉ là một tấm kính trắng thì không có sức hấp dẫn đối với khách hàng. Do đó để tạo ra một không gian lí tưởng, thu hút khách hàng, người kinh doanh phải thiết kế, trang trí không gian đó sao cho thật đẹp, thật bắt mắt và ấn tượng. Đó là khi người ta phải sử dụng đến in decal dán kính.

Ví dụ đơn giản như việc in logo công ty hay tên công ty gắn liền với những hình ảnh trang trí ấn tượng lên các tấm cửa kính ra vào của công ty hay vách kính của nhân viên là một hình thức phổ biến hiện nay. Nó mang đến hình ảnh công ty chuyên nghiệp, uy tín và nhân viên thì cảm thấy mình có một không gian làm việc thân thiện, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thân thiện và thích thú.

Xu hướng in decal dán kính trong trang trí không gian bán hàng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm in decal dán kính, và cũng có nhiều đơn vị thiết kế và in decal dán kính. Tuy nhiên, làm sao để có được một không gian bán hàng lý tưởng với mức chi phí thấp nhất vẫn là một bài toán nan giải của nhiều công ty.

Đến với chúng tôi, Công ty Quảng cáo và in ấn Thế giới mới, một đơn vị chuyên nghiệp trong việc thiết kế và in decal dán kính. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách trang trí không gian bán hàng làm sao cho ưu việt và đẹp nhât. Với hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo cho việc in decal dán kính có độ chính xác cao, sắc nét đến từng chi tiết.

Nếu bạn cần trang trí không gian làm việc lý tưởng, hãy liên hệ với chúng tôi qua

hotline: 0935 550 633 để có phương án tốt nhất.

Xu hướng in decal dán kính trong trang trí không gian bán hàng

Nếu bạn cần có nhu cầu về các dịch vụ Dịch vụ:thi công backdrop và dịch vụ bán standee Vui lòng gọi: 0905441234 để được báo giá nhanh nhất